Một sinh linh bé nhỏ ra đời vốn dĩ là một điều thiêng liêng mà những bậc làm cha làm mẹ chúng ta đều mong cầu có được. Việc tạo ra một đứa trẻ rất dễ nhưng để sinh ra, nuôi nấng chúng nên người lại chẳng hề dễ dàng chút nào.

Khi quyết định sinh con cha mẹ cần phải cân đo đong đếm lại tất cả những chi phí sinh hoạt thường ngày để con mình có được một tuổi thơ tốt đẹp nhất.

Có thể kể đến các khoản chi cho tã, sữa, đồ dùng cho trẻ em, quần áo, đồ chơi hay những lúc con mình ốm đau bệnh tật sẽ tốn kém hơn rất nhiều để chữa trị so với người lớn chúng ta. Đây có thể gọi là nỗi đau thầm kín mà các gia đình trẻ hiện nay đang gặp phải, để điều này không xảy ra đã có nhiều bà mẹ trẻ thực hiện chi tiêu tiết kiệm lại rất nhiều để có thể cân bằng được mọi thứ.

Thế nhưng cuộc sống vốn dĩ không hề dễ dàng, trong khoảng thời gian nghỉ thai sản tùy thuộc vào chính sách công ty mà bạn đang làm mà khoản tiền trợ cấp đôi khi lại chẳng đủ mua sữa cho con ấy chứ. Số tiền bạn tiết kiệm từ trước cũng vơi dần theo năm tháng vì những khoản chi phí phát sinh ngày càng tăng lên khiến bạn khó mà xoay sở kịp thời trong khoảng thời gian mình đang tạm thất nghiệp.

Điều này vô hình chung gây áp lực cho các ông chồng là trụ cột chính của gia đình khi phải lao vào kiếm tiền trang trải cho nhiều miệng ăn. Sẽ đến một lúc nào đó bạn cần tiền cấp bách để lo cho con cái mình mà lương chưa có thì phải làm sao nhỉ ?

Khi các bà mẹ đang trong diện nghỉ thai sản nộp đơn đăng ký vay tiền vào ngân hàng, rất có thể họ sẽ bị ngân hàng từ chối vì đối tượng này hiện đang không có khả năng lao động, khó lòng nào mà chi trả được những khoản mà họ vay. Cho dù họ có lao động bên ngoài nhưng vẫn khó mà lấy được sự tin tưởng vì thu nhập cho những công việc tự do là không hề ổn định.

Kéo theo đó là trong quá trình thẩm định xét duyệt hồ sơ cho vay sẽ rất áp lực cho những người đang chăm con nhỏ. Nếu là bạn, liệu bạn có bỏ con mình ở nhà để ra ngân hàng đứng xếp hàng chờ làm thủ tục hàng giờ liền không ?

Chưa kể nếu bạn đang cần một số tiền gấp, bạn có đảm bảo rằng thủ tục giải ngân nhanh chóng để bạn trở về với con mình không ?

Giải pháp tạm thời có thể bạn sẽ sử dụng thẻ tín dụng để chi tiêu cấp thiết. Tuy nhiên thẻ tín dụng đòi hỏi bạn phải thanh toán đúng hạn mỗi tháng để tránh những khoản lãi phát sinh. Ngoài ra thẻ tín dụng hiện nay chỉ có thể áp dụng tại một số địa điểm nhất định chứ không phải tất cả mọi nơi, bạn bắt buộc vẫn phải sử dụng tiền mặt để thanh toán các chi phí chứ không thể thay thế hoàn toàn bằng thẻ tín dụng.

Vì vậy nếu bạn đang nghỉ thai sản và đang cần một khoản tiền nhỏ gấp tại sao không đăng ký vay trực tuyến tại trang web của chúng tôi nhỉ ?

Chúng là những tổ chức tài chính vi mô, chúng tôi sẽ không mấy bận tâm nếu bạn đang không có công việc chính thức. Bạn là bà mẹ nghỉ thai sản thì thậm chí không cần phải chứng minh thu nhập của mình, bạn chỉ cần xác minh danh tính của mình thông qua việc cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác trên giấy tờ tùy thân của bạn (chứng minh nhân dân, căn cước công dân, giấy phép lái xe, hộ chiếu…) cùng số điện thoại hợp lệ.

Bạn có thể chọn số tiền mình mong muốn vay và thời gian bạn có thể hoàn thành chi trả được khoản vay này. Chỉ cần hồ sơ hợp lệ chúng tôi sẽ giải ngân ngay cho bạn chỉ trong 5-15 phút. Với một chiếc điện thoại là đã có thể đăng ký vay trực tuyến ngay, sau đó thì hãy tận hưởng đi dạo công viên cùng bé con của mình thôi nào !